Đảm bảo điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội cho biết, đã chuẩn bị đầy đủ phương án cấp điện phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông diễn ra từ ngày 02/6 đến hết ngày 04/6/2012 và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông từ ngày 21/6 đến hết ngày 23/6/2012.
Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2012 
Thi tôt nghiệp THPT năm 2012

Cụ thể, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị trực thuộc không cắt điện toàn bộ lưới điện cao, trung, hạ thế thành phố Hà Nội trong thời gian trên, nhất là các địa điểm in sao đề thi, chấm thi, phúc khảo và ban chỉ đạo thi của thành phố.
Tất cả các địa điểm này đều được EVN HANOI cấp bằng 2 nguồn điện lưới, chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố, bố trí máy phát điện Diezel xách tay dự phòng trong trường hợp đột xuất.
Theo phương án, EVN HANOI sẽ điều động máy phát Diezel 135 kVA sẵn sàng cấp điện dự phòng cho Hội đồng chấm thi tại 81 phố Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm từ ngày 04/6 đến 14/6/2012 và máy phát Diezel 250 kVA để cấp điện dự phòng cho Hội đồng in sao đề thi và dọc phách tại số 10 phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ từ ngày 25/5 đến ngày 17/6/2012.
Ngoài ra, EVN HANOI cũng chỉ đạo các công ty Điện lực quận, huyện căn cứ vào danh sách Hội đồng thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông do Sở Giáo dục và Đào tạo cung cấp, tiến hành kiểm tra đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm phục vụ thi, nếu không đạt yêu cầu vận hành sẽ tiến hành sửa chữa, và khắc phục ngay.
Trước đó, EVN HANOI cũng cho biết, nếu nhiệt độ ngoài trời từ 36 độ trở lên, đơn vị này sẽ không cắt điện để sửa chữa (trừ trường hợp xử lý sự cố).
Được biết, trong ngày cao điểm nắng nóng nhất đầu tháng Năm (4/5), sản lượng điện toàn thành phố Hà Nội là 42.214,143 MWh, còn công suất đỉnh là 2.124 MW.
Hiện tại, EVN HANOI đang tiếp tục đầu tư, xây dựng, tiến hành duy tu bảo dưỡng hệ thống cơ sở vật chất..., đảm bảo truyền tải điện năng trong dịp cao điểm hè 2012./.

5 285
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái