ĐH Bách Khoa HN hướng dẫn thí sinh nhận giấy báo dự thi

Ngày 30/5/2013, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã gửi Giấy báo dự thi theo đường bưu điện về các Sở Giáo dục-Đào tạo để chuyển tiếp về các trường trung học phổ thông (dự kiến chậm nhất 10/6 các Giấy báo dự thi sẽ phải tới các trường trung học phổ thông).
Thí sinh tới nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để nhận Giấy báo dự thi (theo quy định, Nhà trường không gửi Giấy báo dự thi về địa chỉ của từng thí sinh).
Thí sinh nộp tại trường trung học phổ thông thì tới liên hệ với trường trung học phổ thông để nhận, thí sinh nộp tại các Phòng Giáo dục-Đào tạo hoặc Sở Giáo dục-Đào tạo thì tới Phòng hoặc Sở để nhận.
Riêng các thí sinh nộp trực tiếp tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có thể tới trường để nhận Giấy báo dự thi từ ngày 3/6/2013. Từ ngày 20/6 đến 02/07, thí sinh nào chưa nhận được Giấy báo dự thi cũng có thể trực tiếp tới Trường ĐH Bách khoa Hà Nội để xin cấp lại Giấy báo dự thi, khi tới mang theo Phiếu số 2 và 2 ảnh chân dung 4x6.
 
ĐH Bách Khoa HN hướng dẫn thí sinh nhận giấy báo dự thi
 
Thí sinh cần đọc kỹ Giấy báo dự thi. Khi phát hiện có sai sót, cần đến báo cho Hội đồng tuyển sinh trường từ ngày 20/06 đến 02/07/2013 để cán bộ tuyển sinh sửa chữa, bổ sung và ký xác nhận vào phiếu số 2. Nếu thiếu ảnh trên Giấy báo dự thi, thí sinh cũng phải mang theo 2 ảnh 4x6 để Nhà trường dán bổ sung vào Giấy báo dự thi và
Trên Giấy báo dự thi có in kèm Phiếu đăng ký nguyện vọng bổ sung và Hướng dẫn ghi Phiếu đăng ký nguyện vọng bổ sung. Thí sinh đọc kỹ hướng dẫn trước khi điền vào phiếu. Thí sinh cũng có thể chờ tới ngày làm thủ tục dự thi (3/7 đối với các khối A và A1, 8/7 đối với khối D1) để được cán bộ coi thi trực tiếp hướng dẫn ghi phiếu và trả lời thắc mắc. Thí sinh sẽ nộp Phiếu đăng ký nguyện vọng bổ sung cho cán bộ coi thi vào buổi thi cuối cùng.
 
Một số thí sinh đã kê khai nhóm đối tượng ưu tiên nhưng không có đủ các giấy tờ minh chứng kèm theo hồ sơ đăng ký dự thi, do vậy trong Giấy báo dự thi Nhà trường đã để trống mục đối tượng. Những thí sinh này cần cần nộp bản sao hợp lệ giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên để Hội đồng tuyển sinh trường xét bổ sung đối tượng, cụ thể như sau.
 
Đối tượng 01:
Công dân Việt Nam có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số: nộp bản sao giấy khai sinh.
Đối tượng 02:
Công nhân trực tiếp sản xuất đã làm việc liên tục 5 năm trở lên trong đó có ít nhất 2 năm là chiến sĩ thi đua được cấp tỉnh trở lên công nhận và cấp bằng khen:nộp giấy xác nhận của cơ quan và giấy chứng nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh trở lên.
Đối tượng 03:
-          Quân nhân, công an nhân dân tại ngũ được cử đi học có thời gian phục vụ từ 12 tháng trở lên tại khu vực 1 hoặc có thời gian phục vụ từ 18 tháng trở lên: nộp giấy xác nhận hiện đang tại ngũ và quyết định cơ quan cử đi học.
-          Quân nhân, công an nhân dân hoàn thành nghĩa vụ đã xuất ngũ có thời gian phục vụ từ 18 tháng trở lên: nộp giấy xuất ngũ.
-          Thương binh, bệnh binh, người được hưởng chính sách như thương binh: nộp các giấy tờ chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.
Đối tượng 04:
-          Con liệt sĩ;
-          Con thương binh mất sức lao động 81% trở lên;
-          Con bệnh binh mất sức lao động 81% trở lên;
-          Con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động 81% trở lên”;
-          Con của Bà mẹ Việt Nam anh hùng, con của Anh hùng lực lượng vũ trang, con của Anh hùng lao động;
-          Con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945 hoặc con của người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến trước tổng khởi nghĩa 19/8/1945;
-          Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học là người được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học;
Nộp giấy chứng nhận thuộc một trong các đối tượng trên và giấy chứng minh mối quan hệ là cha - con hoặc mẹ - con.
Đối tượng 05:
-          Thanh niên xung phong tập trung được cử đi học;
-          Quân nhân, công an nhân dân tại ngũ được cử đi học có thời gian phục dưới 18 tháng không ở khu vực 1;
Nộp giấy xác nhận hiện đang tập trung, tại ngũ và quyết định cơ quan cử đi học.
Đối tượng 06:
-          Con thương binh mất sức lao động dưới 81%;
-          Con bệnh binh mất sức lao động dưới 81%;
-          Con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động dưới 81%”;
Nộp giấy chứng nhận thuộc một trong các đối tượng trên và giấy chứng minh mối quan hệ là cha - con hoặc mẹ - con.
Đối tượng 07:
-          Người lao động ưu tú thuộc tất cả các thành phần kinh tế được từ cấp tỉnh, thành phố trưc thuộc Trung ương, Bộ trở lên công nhận danh hiệu thợ giỏi, nghệ nhân, được cấp bằng hoặc huy hiệu Lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam hoặc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;
-          Giáo viên đã giảng dạy đủ 3 năm trở lên thi vào khối ngành sư phạm;
Nộp giấy chứng nhận thuộc một trong các đối tượng trên.
Lưu ý:
 
          Người có nhiều diện ưu tiên theo đối tượng chỉ được hưởng một diện ưu tiên cao nhất.
          Thời hạn tối đa được hưởng ưu tiên đối với quân nhân, công an phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành dự thi là 18 tháng kể từ ngày ký quyết định xuất ngũ đến ngày dự thi.
          Thí sinh dự thi khối A, A1 nộp chậm nhất vào ngày 3/7/2013. Thí sinh dự thi khối D nộp chậm nhất vào ngày 8/7/2013.  
          Bên phải giấy tờ nộp bổ sung có ghi rõ họ tên thí sinh, số báo danh và mã số ghi trên đầu trang bên phải giấy báo dự thi.
 
Địa chỉ liên hệ: Phòng Đào tạo đại học - phòng 202A nhà C1, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội,
 
Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội. Số điện thoại: (04) 3869.2104.

5 655
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái