Điều kiện tuyển thẳng của Đại học Mỏ Địa chất năm 2013

 tradiemthi.net - Đại học Mỏ-địa chất thông báo quy định về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển thẳng vào trường năm học 2013-2014.

Điều kiện tuyển thẳng của Đại học Mỏ Địa chất năm 2013

 

Đối tượng tuyển thẳng vào đại học

 
Các đối tượng đã được quy định cụ thể tại mục a, b khoản 2 của Điều 7 trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013.
 
Thí sinh trong đội tuyển Olimpic năm 2012, 2013 đã tốt nghiệp THPT năm 2013.
 
Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2013 ( tốt nghiệp THPT năm 2013) môn hóa học được tuyển thẳng vào ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học, chuyên ngành Lọc hóa dầu; môn tin học được tuyển thẳng vào ngành công nghệ thông tin.
 
Đối với thí sinh là người khuyết tật, có kết quả học tập trung học phổ thông (học bạ) đạt loại giỏi, tùy thuộc tình trạng sức khỏe và yêu cầu của ngành đào tạo để xem xét , quyết định cho vào học ngành phù hợp.
 
Đối với người nước ngoài có nguyện vọng học tại trường đại học Mỏ-Địa chất sẽ căn cứ vào kết quả học tập trung học phổ thông (Bảng điểm), kết quả kiểm tra kiến thức và tiếng việt để xét tuyển.
 
Đối tượng ưu tiên xét tuyển vào đại học
 
Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba các môn toán, lý, hóa, tin học trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2012, 2013 và tốt nghiệp lớp 12 THPT năm 2013, tham dự đủ 3 môn thi đại học, cao đẳng khối A theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2013, có kết quả cao hơn điểm sàn đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, không có môn nào bị điểm 0, được ưu tiên xét tuyển vào ngành đăng ký dự thi.
 
Đối tượng xét tuyển vào đại học
 
Thí sinh là người dân tộc thiểu số, có hộ khẩu thường trú ít nhất 3 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển tại các huyện nghèo theo quy định tại nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2008 của chính phủ , học 3 năm THPT và tốt nghiệp tại các huyện này, có học lực xếp loại học sinh giỏi các lớp 10,11,12, tốt nghiệp THPT đạt loại giỏi thuộc đối tượng xét tuyển vào tất các các ngành và chuyên ngành học của Trường. Chỉ tiêu xét tuyển: 35
 
Đối tượng xét tuyển vào cao đẳng
 
Thí sinh là người dân tộc thiểu số, có hộ khẩu thường trú ít nhất 3 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển tại các huyện nghèo theo quy định tại nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2008 của chính phủ, học 3 năm THPT và tốt nghiệp tại các huyện này, có ít nhất các năm lớp 11 và 12 xếp loại học sinh giỏi, tốt nghiệp THPT ít nhất đạt loại khá, thuộc đối tượng xét tuyển vào tất các các ngành và chuyên ngành cao đẳng của Trường. Chỉ tiêu xét tuyển: 30

5 553
Xem thêm chủ đề: tuyen thang vao dai hoc, dai hoc mo dia chat,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái