Điều kiện tuyển thẳng của ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh 2013

 tradiemthi.net - Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh công bố thông tin về đối tượng được tuyển thẳng vào đại học

 Điều kiện tuyển thẳng của ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh 2013

 

Tuyển thẳng vào trường những học sinh tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic khu vực và Quốc tế.

 
Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển) tại các huyện nghèo theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ và học sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ, được ưu tiên xét tuyển vào học và phải học dự bị một năm.   
 
Đối tượng là Vận động viên được tuyển thẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT là Vận động viên được Tổng cục TDTT hoặc Bộ văn hóa, thể thao và du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ thi đấu, hoặc đạt được huy chương trong các giải thi đấu thể thao Quốc tế chính thức, bao gồm: Giải vô địch thế giới, Cúp thế giới, Thế vận hội Olympic, Đại hội thể thao Châu Á (ASIAD), Giải vô địch Châu Á, Cúp châu Á, Giải vô địch Đông Nam Á, Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games, Cúp Đông Nam Á) . 
 
Thí sinh đạt huy chương vàng tại các giải vô địch thể thao hạng nhất quốc gia tổ chức 1 lần trong năm hoặc là Vận động viên được công nhận đẳng cấp kiện tướng quốc gia đã tham dự đủ các môn thi văn hóa, không có môn nào bị điểm 0, được ưu tiên xét tuyển vào Trường.
 
Thí sinh đạt huy chương Bạc, huy chương Đồng tại các giải vô địch thể thao hạng nhất quốc gia tổ chức 1 lần trong năm hoặc là Vận động viên được công nhận đẳng cấp I quốc gia đã tham dự đủ các môn thi văn hóa, xét tuyển theo điểm chuẩn của ngành đào tạo.
 
Thời gian thí sinh được hưởng theo chế độ ưu tiên không quá 4 năm tính đến ngày thi tuyển sinh vào Trường. Các thí sinh được hưởng chế độ ưu tiên không phải kiểm tra thể hình và sẽ học tập tại khoa Huấn luyện thể thao ( Trường hợp thí sinh là Vận động viên có đẳng cấp đăng ký vào ngành Giáo dục thể chất phải thực hiện theo quy định.). Các thí sinh hưởng chế độ ưu tiên nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường từ ngày 15/4 đến hết ngày 20/04/2013. Nếu thí sinh nộp tại các đơn vị ĐKDT của các địa phương cần thông báo cho Phòng Đào tạo của Trường bằng văn bản hoặc qua điện thoại: 02412.217.221 -  0989.080.277; hoặc qua Fax: 02413.832.550 để Hội đồng tuyển sinh nhà Trường nắm được thông tin.
 
 
 

 

5 601
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái