Hải Phòng, Hải Dương miễn chi phí đi lại cho thí sinh thi ĐH CĐ 2013 tại Hà Nội

Ngày 25/6, Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long (Hải Phòng) chính thức triển khai chương trình tiếp sức mùa thi 2013 với việc miễn phí 100% vé xe cho các thí sinh tại Hải Phòng, Hải Dương có phiếu báo dự thi ĐH, CĐ và nhập học (khi trúng tuyển) tại Hà Nội.
Đây là hoạt động thiết thực của doanh nghiệp vận tải nhằm động viên, khích lệ và trợ giúp các sĩ tử trong mùa thi ĐH,CĐ năm nay.
 
Hải Phòng, Hải Dương miễn chi phí đi lại cho thí sinh thi ĐH CĐ 2013 tại Hà Nội
 
Theo đó, các thí sinh tại Hải Phòng, Hải Dương dự thi ĐH,CĐ tại Hà Nội được miễn vé đi và về trong thời gian từ ngày 25/6 đến hết ngày 25/7; miễn một vé khi đi nhập học tại Hà Nội (khi trúng tuyển) thực hiện từ ngày 25/8 đến hết ngày 10/9.
 
Thí sinh chỉ cần mang phiếu báo dự thi ĐH,CĐ; giấy báo trúng tuyển ĐH,CĐ tại Hà Nội năm 2013 (bản photocopy) đến văn phòng Công ty TNHH Hoàng Long tại các địa phương để nhận vé miễn phí

5 350
Xem thêm chủ đề: tiep suc mua thi,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái