Học bổng 50% học phí phổ thông nội trú Mỹ

tradiemthi.net - CATS Academy Boston tiếp tục tuyển sinh cho khóa tháng 2 và 9/2013 với các suất học bổng đặc biệt tới 50% học phí. Trường tuyển học sinh đang học lớp 11, hoàn thành bằng phổ thông sau 1,5 năm.

CATS Colleges là hệ thống trường danh tiếng, có 3 cơ sở tại Anh: CATS Cambridge, CATS Canterbury CATS London và một cơ sở tại Mỹ CATS Academy Boston. Trường có truyền thống đào tạo hơn 60 năm các khóa học A level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, tiếng Anh...

CATS Academy Boston tiền thân là trường trung học Trinity Catholic (thành lập năm 1893), cách trung tâm thành phố Boston 15 phút đi xe. Trường có khuôn viên rộng hơn 4.000m2 với 15 phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm, khu nhà ăn, phòng thể chất.


Boston là thủ đô học vấn của nước Mỹ, nơi hội tụ của hơn 250.000 sinh viên với 100 trường đại học. Trong đó có các trường danh tiếng thế giới như Harvard, MIT, Boston. Tại đây, cứ 5 người dân thì có một người là sinh viên. Boston là thành phố dành cho sinh viên tốt thứ 3 thế giới sau Paris và London (QS Best Cities 2012). Thành phố cũng là nơi đặt trụ sở của rất nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới, cái nôi của công nghệ sinh học, nghiên cứu, tài chính, sản xuất.

Học sinh của trường có tỷ lệ cao được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ cụ thể:

Năm 2012: 12% học sinh vào đại học top 50, 29% học sinh vào đại học top 150.

Năm 2011: 8% học sinh vào đại học top 50, 23% học sinh vào đại học top 150.

Học sinh CATS Academy Boston có nhiều lựa chọn về các môn thể thao và dịch vụ cộng đồng, vừa phát triển toàn diện về bản thân và giúp hoàn thiện hơn về hồ sơ đại học. Trường có tư vấn viên hỗ trợ về mọi mặt, bao gồm cả tư vấn nộp đơn vào đại học và định hướng nghề nghiệp.

Tuyển sinh: Lớp 9, lớp 10, lớp 11; Khai giảng Tháng 1 hoặc 2 và 9 hàng năm. Trường có chương trình AP (Advanced Placement) giúp học sinh tích lũy tín chỉ bậc đại học ngay từ trường phổ thông.

Học sinh sống trong ký túc xá tiện nghi ngay gần khu học xá, có xe đưa đón được bảo vệ của trường. Các em ở phòng đơn, được chăm sóc và phục vụ chu đáo. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, bể bơi, phòng tập thể chất.

CATS Academy Boston là bước đệm vững chắc cho học sinh muốn vào học tại những trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường tiếp tục nhận hồ sơ cho kỳ khai giảng 18/2/2013 với học bổng tới 50% học phí. Học sinh học hết kỳ một lớp 11, hoàn thành bằng tốt nghiệp trong 1,5 năm.

 

5 438
Xem thêm chủ đề: du học, Học bổng,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái