Học bổng cử nhân Học viện thời trang Quốc tế năm 2013

tradiemthi.net - 20 suất học bổng Cử nhân Thiết kế và Kỹ thuật thời trang và Cử nhân marketing thời trang.
 
Trường Học viện thời trang quốc tế (IFA) thông báo 20 suất học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế, thời gian đào tạo 3 năm tại cùng lúc hai nơi là Paris và Thượng Hải (Trung Quốc).
 
 
Học viện thời trang quốc tế IFA tại Paris
Điều kiện nhận học bổng:
 
Ứng cử viên tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi, đạt tiêu chuẩn IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL 79 điểm.
 
Học bổng cho sinh viên năm nhất yêu cầu ứng cử viên chưa theo học bất cứ chương trình giáo dục nào khác, nếu học từ năm thứ 2 trở đi, ứng cử viên phải đáp ứng yêu cầu đã từng làm việc liên quan đến lĩnh vực thời trang, có kinh nghiệm trong thiết kế thời trang.
 
Ứng cử viên nộp bảng điểm trung học, chứng chỉ IELTS hoặc điểm TOEFL. Thư xin học bổng và trải qua vòng phỏng vấn trực tuyến để nhận học bổng.
 
Ngoài ra, bạn có thể nộp một bài luận theo chủ đề lựa chọn hoặc tạo một chiến dịch để tiếp thị truyền thông cho thương hiệu thời trang - đây là một trong những yêu cầu của Học viện thời trang Quốc tế.
 
Giá trị học bổng:
 
Trường dành 5 suất học bổng toàn phần giá trị € 23.700 cho ứng cử viên xuất sắc nhất, 5 suất học bổng năm 1, 3 học bổng năm 2, 2 học bổng năm 3, mỗi suất trị giá € 7.900 cho các ứng viên ngành thiết kế và kỹ thuật thời trang.
 
Trong 3 năm học tại Paris, ngành Marketing thời trang có 10 tuần học tập tại Thượng Hải, trường cung cấp 2 suất học bổng toàn phần 3 năm ngành này trị giá € 23.700 và 3 học bổng toàn phần năm 1 trị giá € 7.900 cho ứng viên giỏi nhất.
 
Xem chi tiết học bổng tại đây
 

5 533
Xem thêm chủ đề: Học bổng, hoc vien thoi trang quoc te
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái