Học bổng năm 2013 của Brooke House College, Anh

tradiemthi.net - Hội đồng Anh cho biết ông Donald Williams, Giám đốc Trường Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường và cơ hội nhận học bổng bán phần với 100% học phí.

 Brooke House College
Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, THPT, chứng chỉ A và dự bị ĐH dành cho học sinh trên 14 tuổi.
 
Tại Brooke House College, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học. Học sinh trong độ tuổi 14-19, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy).
 
Học sinh muốn nhận học bổng của trường sẽ thi và phỏng vấn lúc 18 giờ ngày 26-2 tại phòng hội thảo 1, tầng 2, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội và lúc 18 giờ 30 ngày 1-3 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM.

5 523
Xem thêm chủ đề: Du học, Học bổng, Hoc bong anh,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái