Học bổng sau đại học của chính phủ Úc

tradiemthi.net - Học bổng chính phủ Úc (AAS) năm 2014 cấp 250 suất học bổng cho các ứng viên Việt Nam đi học sau ĐH tại một trường ĐH của Úc.
Thông tin học bổng chính phủ Úc 2013
 
Để dự tuyển học bổng, ứng viên phải là cán bộ chính quyền địa phương và cá nhân làm trong lĩnh vực phát triển; cán bộ cơ quan trung ương; giảng viên ĐH, CĐ và cán bộ nghiên cứu. Học bổng trị giá 150.000 AUD/suất bậc thạc sĩ và 300.000 AUD/suất bậc tiến sĩ, bao gồm chi phí đi lại, bảo hiểm y tế, học phí và sinh hoạt phí.
Hạn cuối nộp hồ sơ đến ngày 31-3-2013.
Thông tin chi tiết xem tại http://asdiv.edu.vn.
 
Ba ngành học được ưu tiên là hỗ trợ khuyết tật, giới, nhân quyền. Không tài trợ cho các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), công nghệ thông tin về phần cứng và lập trình phần mềm, y khoa, dược. Chương trình học bổng này đặc biệt khuyến khích ứng viên nam giới và nữ giới từ các tỉnh và các vùng nông thôn, đặc biệt là người dân tộc thiểu số đáp ứng được yêu cầu hợp lệ và tiêu chí tuyển chọn nộp hồ sơ. Ngoài ra, ứng viên AAS có thể mang theo vợ hoặc chồng và con cái sang Úc.

 

5 703
Xem thêm chủ đề: Du học, Học bổng, du hoc uc,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái