Học bổng toàn phần của Đại học RMIT Việt Nam năm 2013

tradiemthi.net  - Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam thông báo dành nhiều suất học bổng toàn phần cho sinh viên theo học các chương trình đào tạo bậc Đại học trong năm 2013.
Học bổng toàn phần của Đại học RMIT Việt Nam năm 2013
 
Học bổng sẽ được áp dụng cho tất cả các chương trình bậc Đại học thuộc tất cả các ngành học của RMIT Việt Nam, bao gồm kinh doanh, công nghệ, thiết kế, truyền thông, thời trang và dệt may tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.
 
 
Chương trình học bổng nhằm tôn vinh thành tích học tập xuất sắc của các sinh viên Việt Nam và quốc tế vừa tốt nghiệp phổ thông và sinh viên đã hoàn tất ít nhất 20 tuần học tại RMIT Việt Nam.
 
Bên cạnh thành tích học tập, các ứng viên sẽ được xét trao học bổng dựa trên kỹ năng lãnh đạo và hoạt động cộng đồng của bản thân.
 
Năm nay, lần đầu tiên, RMIT sẽ dành một số học bổng trao cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.
 
Hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển học bổng: 17 giờ, thứ Hai, ngày 20/5/2013.
 
Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng này và những chương trình đại học tại RMIT Việt Nam, có thể truy cập trang web www.rmit.edu.vn, hoặc liên lạc Phòng tuyển sinh cơ sở Nam Sài Gòn qua số điện thoại (08)37761369, email enquiries@rmit.edu.vn, hoặc Phòng tuyển sinh cơ sở Hà Nội qua số (04)37261460, email hanoi.enquiries@rmit.edu.vn.

5 839
Xem thêm chủ đề: Học bổng,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái