Ngành quản lý khách sạn và du lịch

Tuần lễ tư vấn, giới thiệu ngành quản lý khách sạn và du lịch của Thụy Sĩ và Singapore được tổ chức từ ngày 21 đến 26/5 tại số 3 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội.

Thụy Sĩ và Singapore là hai quốc gia có những đặc điểm khá tương đồng về các ngành học thiên về giải trí và chăm sóc nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng.
Thụy Sĩ là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên đẹp như dãy núi Anpơ lớn nhất châu Âu hay những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp. Do vị trí địa lý ở trung tâm châu Âu, từ Thụy Sĩ, khách du lịch không cần Visa và chỉ mất một giờ bay có thể đặt chân đến các thành phố láng giềng như: Paris, Beclin hay Roma. Khai thác lợi thế này, Thụy Sĩ đã phát triển du lịch thành một ngành công nghiệp, góp phần đưa nền kinh tế Thụy Sĩ vào danh sách những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới.
Trong khi đó, Singapore là một quốc đảo năng động với những trung tâm thương mại trù phú, ở trong thành phố đan xen giữa những khu vườn thanh bình là những tòa nhà cao chọc trời sáng bóng. Với những con người thân thiện và cởi mở, cơ sở hạ tầng tối tân và một cái gì đó mới mẻ mỗi ngày, Singapore luôn là một điểm du lịch độc đáo và quyến rũ.
Học sinh muốn theo học ngành quản lý khách sạn hay các chứng chỉ chuyên sâu về ẩm thực, pha chế… có thể tìm thấy khóa học phù hợp tại các cơ sở đào tạo uy tín tại Singapore và Thụy Sĩ.
"du hoc thuy sy"
Tại Singapore, Học viện quản lý du lịch Singapore (TMIS) cung cấp các khóa học cao đẳng du lịch WSQ, cao đẳng du lịch lữ hành quốc tế IATA – UFTAA, cử nhân kinh doanh về quản trị du lịch, cử nhân kinh doanh về quản trị các Câu lạc bộ giải trí. Học viện quản lý Nanyang mở các khóa đào tạo bậc cảo đẳng, cử nhân cho ngành du lịch và quản lý khách sạn, quản lý casino. Ngoài ra còn nhiều trường nổi tiếng và uy tín khác như học viện ẩm thực At-sunrice hay trường SHRM
Tại Thụy Sĩ, có các trường quản lý khách sạn và du lịch quốc tế HTMi; trường quản lý kinh doanh khách sạn BHMS thuộc tập đoàn Benedict; trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ SHML. Cả 2 trường HTMi và BHMS đều nằm giữa thành phố du lịch nổi tiếng Luzern và thủ đô Bern khu vực trung tâm của Thụy Sĩ, nơi đại sứ quán Việt Nam tọa lạc. Đặc điểm chung của các cơ sở đào tạo ngành du lịch và quản lý khách sạn là cơ hội vừa học tập vừa thực hành cho sinh viên.
Du học tại Singapore và Thụy Sĩ không cần chứng minh tài chính, ngoài ra từ 2 đất nước này, sinh viên có thể dễ dàng xin visa sang các nước lân cận. Đây cũng là ưu điểm thu hút các sinh viên theo học ngành du lịch và lữ hành. Ngoài ra, trong quá trình học, sinh viên có cơ hội thực tập từ 6 đến 12 tháng với thu nhập khoảng 600 SGD đến 1200 SGD một tháng (Tại Singapore) hoặc 12.000 CHF (Tại Thụy Sĩ).
Đơn cử như Học viện ICASTEC có chương trình học chứng chỉ 2 tháng và được thực tập 6 háng với mức lương từ 500 SGD.
Ngoài ra, các trường có thời gian nhập học linh hoạt trong năm, điều kiện tiếng Anh đầu vào vừa phải (từ 5,0 đến 5,5 IELTS) cũng bổ sung thêm sức hút và uy tín của việc đào tạo ngành du lịch và quản lý khách sạn tại Singapore và Thụy Sĩ.
Danh sách các trường đào tạo ngành quản lý khách sạn, du lịch, ẩm thực mà Sunrise đang làm đại diện:
Tại Singapore: Đại học James Cook, Học viện TMIS, Học viện SMa, Học viện quản lý Đông Á EASB, Học viện ẩm thức At Sunrice, Học viện Nanyang Management, Học viện SHRM, Học viện ICASTEC, Học viện SDH…
Tại Thụy Sĩ: trường BHMS, HTMi, SHML… Học sinh có thể đăng ký gặp đại diện trường BHMS lúc 15h ngày 21/5 tại email info@sunrisevietnam.com hoặc ĐT 04 3722 4878, hoặc hotline 0936 772 474.
Kỳ nhập học: các tháng trong năm.
(Theo VnExpress.net)

5 756
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái