6000 phòng trọ miễn phí cho thí sinh dự thi đại học tại Vinh

tradiemthi.net - Sáng ngày 28/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An đã long trong tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2013.

 

Tại lễ ra quân, Ban tổ chức cho biết, đến thời điểm này đã thành lập được 130 đội Tiếp sức mùa thi. Trong đó có 18 đội giữ đồ miễn phí, 15 đội xe lai miễn phí, 12 đội tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, 85 đội hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ tại các điểm thi, giao lộ giao thông.
Đặc biệt, đến thời điểm này đã khảo sát được 22.685 chỗ ở giá rẻ, trong đó có hơn 6.000 chổ ở miễn phí. Các đội cũng đã tìm và bố trí gần 560 chỗ ăn giá rẻ, hợp vệ sinh; hỗ trợ nước uống miễn phí tại nhiều địa điểm; dự kiến phối hợp hỗ trợ hơn 3500 suất cơm miễn phí cho thí sinh và người nhà.
 
Tiếp sức mùa thi 2013 tại Nghệ An
 
Anh Dương Hoàng Vũ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban điều hành chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2013 cho biết: “Hoạt động Tiếp sức Mùa thi đã trở thành chỗ dựa về tinh thần cho các bậc phụ huynh và thí sinh. So với những năm trước, năm nay Ban thường vụ Tỉnh đoàn thành lập 2 đội y, bác sỹ tình nguyện lưu động thường trực tại Trường Đại học Y khoa Vinh để sẵn sàng tư vấn, chăm sóc, sơ cứu cho thí sinh khi có yêu cầu, góp phần đảm bảo sức khỏe cho thí sinh trong kỳ thi”.
Chương trình “Tiếp sức mùa thi” vào các trường Đại học, cao đẳng tại cụm thi Vinh diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 10/7 với 52 điểm thi.

5 704
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái