Để làm tốt bài thi trắc nghiệm môn Lý cần chú ý gì?

 Tradiemthi.net - Thứ nhất, để làm nhanh, các em cần vận dụng linh hoạt các phương pháp loại trừ và phỏng đoán. Các Em hãy nhấn mạnh vào câu hỏi để biết mục tiêu cần giải quyết ở đây là gì. Sau đó liên hệ với dữ kiện đề bài để chọn ngay câu trả lời mà không mất thời gian tính toán.

Thứ hai, các đáp án trả lời thường rất dễ đánh lừa thí sinh. Các Em hãy thật chú ý về đơn vị, thứ nguyên hoặc tính hợp lý của kết quả sau khi tính toán xong.Ví dụ theo nguyên tắc khoa học thì nên viết: 2,3.10-3 m thay vì 0,0012 m…

Thứ ba, không bao giờ được chủ quan. Có một số dạng chắc chắn xuất hiện trong đề thi ĐH môn Lý như phần Cơ, Điện nên có thể các em đã nắm vững.Tuy nhiên, kinh nghiệm ‘xương máu’ của anh là càng những phần mình tưởng chừng như nẵm vững lại càng dễ bị mất điểm. Nên đừng chủ quan nhé!

Các Em cũng nên luyện thật nhiều các đề thi trắc nghiệm online để căn thời gian làm bài phù hợp và có đánh giá kết quả của bản thân.

5 407
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái