Học ngành quản trị du lịch khách sạn ra làm gì?

Tradiemthi.net-Học ngành quản trị du lịch và khách sạn là ngành nghề hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Cho em hỏi học ngành quản trị du lịch và khách sạn ra trường làm gì và học ở đâu?
Hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn như: ĐHDL Đông Đô (ngành quản trị du lịch), Trường CĐ Du lịch Hà Nội, CĐ Kỹ thuật khách sạn và du lịch (Hải Dương), ĐH bán công Tôn Đức Thắng, chuyên ngành du lịch thuộc ngành QTKD ĐH Cần Thơ và ĐH Kinh tế TP.HCM; ĐHDL Bình Dương; ĐHDL Duy Tân; ĐHDL Ngoại ngữ - tin học TP.HCM; ĐHDL Văn Hiến, ĐHDL Văn Lang...
Quản trị du lịch và khách sạn không chỉ bao gồm những lĩnh vực trong khách sạn, du lịch mà còn nhiều ngành nghề khác trong lĩnh vực thực phẩm, quản lý câu lạc bộ thể thao, giải trí, báo chí, các ngành nghề liên quan tới sức khỏe (bệnh viện, trung tâm điều dưỡng,...). Để học hoàn thành ngành QTDL&KS là quá trình tìm hiểu làm thỏa mãn nhu cầu của người khác.
Học ngành này cơ hội việc làm sau khi ra trường rất triển vọng. Sinh viên khi ra trường có thể làm việc trong các công ty du lịch trong và ngoài nước cũng như các lĩnh vực có liên quan như: Tổ chức sự kiện; Cruise; hội nghị, hội thảo; Khách sạn, nhà hàng; Cơ quan nghiên cứu, quy hoạch, phát triển du lịch, cơ sở đào tạo về du lịch trong và ngoài nước; Cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở Trung ương và địa phương…. Cũng có thể làm việc trong các bộ phận như: quản lý hành chánh, quản lý nhân lực, quản lý tài chánh, tiếp thị, …trong các KS-NH. Ngoài mức lương cao, bạn còn có môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng.

5 1391
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái