Làm gì khi thất lạc giấy báo thi ĐH, CĐ

 Sở GD-ĐT Hà Nội vừa cho biết, trường hợp thí sinh bị thất lạc phiếu báo dự thi đại học, cao đẳng năm 2013 sẽ được Sở hướng dẫn, cấp lại đến hết ngày 30/6.Theo đó, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi đăng kí dự tuyển tại đâu thì đến đó để được giải quyết việc bị thất lạc phiếu báo thi.

Trường hợp thí sinh không nhận được hoặc làm mất phiếu báo thi cần mang theo tờ phiếu số 2 và giấy tờ tùy thân có dán ảnh đến trường, phòng GD-ĐT để được xác nhận đã nộp hồ sơ đăng kí dự tuyển.

Các đơn vị này có trách nhiệm liên hệ với trường thí sinh đăng kí dự tuyển, hướng dẫn các thí sinh làm các thủ tục liên quan, tạo thuận lợi nhất để thí sinh có quyền dự thi theo đúng nguyện vọng đã đăng ký.

Ngoài ra, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới phòng đào tạo của trường mình đăng kí dự tuyển hoặc truy cập vào website của các trường để nắm được các thông tin về địa điểm thi, phòng thi, số báo danh…

5 374
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái