Luyện thi ĐH đảm bảo đậu?

 Tradiemthi.net-Trung tâm luyện thi ĐH Miền Đông - Sài Gòn vừa ra thông báo chiêu sinh lớp luyện thi ĐH khóa ngày 6-6 và 8-6 với một thông tin gây sốc là “đảm bảo đậu”.

Ông Dương Văn Bình, Giám đốc Trung tâm luyện thi ĐH Miền Đông - Sài Gòn (110A Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TPHCM), khẳng định trung tâm có đủ cơ sở để đảm bảo đậu cho những học viên đăng ký luyện thi ĐH tại đây. Đó là đội ngũ giáo viên có uy tín, phương pháp và kinh nghiệm nhiều năm luyện thi ĐH.

Tại Trung tâm luyện thi Chất lượng cao Miền Đông - Sài Gòn cơ sở vật chất được trang bị tốt
 
Cụ thể hơn, ông Dương Văn Bình chỉ ra một số giáo viên có “số” đang luyện thi tại đây như TS Nguyễn Viết Đông, Trưởng bộ môn Giáo dục toán học của ĐH Quốc gia TPHCM; TS Trần Nam Dũng, giảng viên toán của ĐH Quốc gia TPHCM đồng thời là huấn luyện viên trưởng đội tuyển toán của Trường Phổ thông Năng khiếu; Thạc sĩ Phạm Nguyên Tường, giảng viên vật lý của ĐH Quốc gia TPHCM; Thạc sĩ Hồ Xuân Đậu, trưởng bộ môn hóa của Trường ĐH Sư phạm TPHCM… Về phương pháp, ông cho biết mỗi lớp học tối đa chỉ 30 học viên giúp giáo viên có thể kiểm soát khả năng tiếp thu bài của từng học viên. Ngoài ra, trung tâm sẽ phân loại học viên để xếp lớp để kịp thời điều chỉnh phương pháp hỗ trợ học viên.
Chúng tôi liên hệ với một số giáo viên trong danh sách do Trung tâm luyện thi Miền Đông - Sài Gòn quảng bá thì các giáo viên này xác nhận đang luyện thi tại đây. 

Trong thực tế, một vài năm qua đã xuất hiện các trung tâm quảng cáo là đảm bảo đậu song lại không đưa ra được cơ sở để đảm bảo đậu như chất lượng đội ngũ giáo viên và phương pháp cho những đối tượng học viên. Với chất lượng “đảm bảo đậu” các trung tâm thường đưa ra mức học phí cao ngất, gấp 5 đến 10 lần mức học phí thường.

Giám đốc Trung tâm luyện thi ĐH Miền Đông - Sài Gòn, cho rằng đậu hay không đậu còn phụ thuộc vào thái độ, sức khỏe của thí sinh khi đi thi. Tuy nhiên, với cam kết đảm bảo đậu, trung tâm sẵn sàng trả lại học phí cho học sinh nếu không đậu. Mức học phí ở đây chỉ 1.490.000 đồng/môn còn nếu đăng ký 3 môn là 3.900.000 đồng. Việc cam kết được ghi trong hợp đồng giữa trung tâm và học sinh, phụ huynh.

5 366
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái