Một số quy định chung cho thí sinh khi thi Đại học - Cao đẳng

Tradiemthi.net - Một số quy định chung trong kì thi đại học và cao đẳng 2013, theo đó học sinh bị mất giấy tờ tùy thân vẫn có thể vào thi.

Từ ngày 3 đến ngày 5-7, hòa chung với không khí khắp cả nước, tại TP.HCM sẽ có 228.662 thí sinh bước vào đợt 1 kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2013.

Một số quy định trong kì thi đại học và cao đẳng 2013
 
Ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT cho biết, thí sinh khi tham gia kì thi cần chú ý những vật dụng được mang vào phòng thi. Riêng điện thoại di động tuyệt đối không được phép mang vào phòng thi.
 
Bên cạnh đó, đây là năm thứ 2, Bộ GD-ĐT cho phép thí sinh mang thiết bị ghi âm, ghi hình vào phòng thi để phát hiện tiêu cực trong thi cử. Tuy nhiên, những thiết bị này phải đảm bảo không xem được hình ảnh tại chỗ, không có chức năng thu phát trực tiếp.
 
Đặc biệt, đối với các trường hợp đến nay vẫn chưa nhận được giấy báo dự thi hoặc bị thất lạc hay mất toàn bộ giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp…), ông Cường nhấn mạnh, các thí sinh có thể yên tâm, mạnh dạn đến trường đăng kí dự thi. Các trường sẽ căn cứ vào dữ liệu gốc để cấp lại cho thí sinh giấy báo dự thi.
 
Lưu ý, đối với các trường hợp này, thí sinh cần mang theo ảnh giống với ảnh đã dán trong hồ sơ đăng kí dự thi. Hội đồng coi thi sẽ cho thí sinh làm giấy cam đoan, chụp ảnh tại chỗ để tránh trường hợp thi hộ.
 
Mọi thắc mắc có thể liên hệ Bộ phận trực thi tuyển sinh tại TP.HCM: Số 3 Công trường Quốc tế, phường 6, quận 3, TP.HCM; ĐT: 08.38295173; Di động: 0914270499./.

5 1154
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái