Quy định tuyển thẳng của trường ĐH Ngoại Thương

 Tradiemthi.net-Theo công bố mới đây của trường ĐH Ngoại thương, thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia các môn tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung và tiếng Nhật, đã tốt nghiệp THPT, được tuyển thẳng vào ngành đúng với môn học mà thí sinh đoạt giải (Ngôn Ngữ tiếng Anh, ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Nhật), mà không cần thi Đại học.

Bên cạnh đó, nếu thi sinh đoạt giải Nhất, Nhì trong kì thi HSG quốc gia năm lớp 12 ở các môn Toán, Lý,  Hóa, Tin học, Văn, Tiếng Anh, Tiếng  Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung và Tiếng Nhật, đã tốt nghiệp THPT, muốn được học ở các ngành khác của trường ĐH Ngoại thương thì vẫn phải tham gia kì thi ĐH, có kết quả cao hơn 3.0 điểm so với mức điểm sàn đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định cho từng khối thi và không có môn nào bị điểm 0.

5 358
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái