Thí sinh tự do thi ĐH có được cộng điểm vùng như học THPT?

**Hỏi: Em vừa trải qua kì thi tốt nghiệp, trong lúc làm bài thi môn Vật lý, em không nhớ rõ là em có ghi đúng với mã đề mà giám thị phát cho em hay không. Nếu không ghi thì bài em có được chấm không?
Trả lời: Em không nhớ rõ thì chờ đến ngày báo điểm thi nếu bài thi của em vẫn đạt điểm mà em đã làm thì không sao. Nếu bài thi của em không được chấm hoặc trừ điểm thì lúc đó em làm đơn phúc khảo bài thi trình bày rõ lý do của mình gửi lên Hội đồng tuyển sinh của trường để giải đáp.
 
**Hỏi:Bài thi một Vật Lý tố nghiệp THPT, em đã lỡ tô phần số báo danh và mã đề bằng bút bi, còn lại tất cả các phương án trả lời thì em tô bằng bút chì đen. Cho em hỏi, liệu em tô như vậy có ảnh hưởng đến bài thi của mình không?
Trả lời: Bộ GD-ĐT quy định, trên phiếu TLTN chỉ được viết một thứ mực, không phải là mực đỏ. Các ô số báo danh, ô mã đề thi, ô trả lời chỉ được tô bằng bút chì đen. Em tô sai quy định sẽ bị quy vào đánh dấu bài hoặc bị trừ điển. Đến lúc có kết quả nếu bài thi của em bị hủy hoặc trừ điểm, em có thể làm đơn phúc khảo trình bày về trường hợp nhầm lẫm của mình.
 
**Hỏi:Cho em hỏi điểm khu vực được tính dựa theo ngôi trường đang mình đang học hay là nơi mình đang cư trú... ví dụ như em ở xã nhưng lại theo học ở trường THPT ở thị xã thì được tính là KV2 hay KV1.
Trả lời: Bộ GD-ĐT quy định, điểm khu vực được tính theo nơi trường THPT mà thí sinh đã tốt nghiệp.
 
**Hỏi:Em là thí sinh tự do, vậy năm nay khi dự thi ĐH em có được cộng điểm vùng như khi còn học phổ thông không?
Trả lời: Em vẫn được cộng điểm ưu tiên khu vực nơi tốt nghiệp THPT.
 

Xem điểm thi tốt nghiệp nhanh nhất

Tỉ lệ chọi ĐH, CĐ năm 2011

 

5 400
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái