Thi trắc nghiệm chỉ đánh hết 1 đáp án thì có phạm quy?

tradiemthi.net - Tôi đã tốt nghiệp ĐH ngành Sư phạm Toán học. Năm nay tôi muốn thi lại ngành Công nghệ hạt nhân trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội. Tôi chỉ ôn thêm được môn Vật lý để chuẩn bị cho kỳ thi, còn môn Hóa học thì tôi sẽ... đánh "lụi".

Vậy cho tôi hỏi, nếu môn Hóa học tôi đánh hết 1 đáp án có bị coi là phạm quy không? Điểm chuẩn ngành này mấy năm nay đều 17đ, tôi dự tính Toán tôi thi 8đ, Lý tầm 6-7đ, còn đánh lụi Hóa hết 1 đáp án được 2đ. 1,5 điểm ưu tiên do tôi ở KV1.
 
Thi trắc nghiệm chỉ đánh hết 1 đáp án thì có phạm quy?
 
Thủ khoa Học viện Tài chính 2012 Phạm Thành Công đã trả lời
 
 Việc đánh “lụi” hết một đáp án theo Quy định thì không bị coi là phạm quy. Tuy nhiên để xác suất bài thi chính xác nhiều hơn, bạn cũng nên dành một chút thời gian để ôn nhanh một số kiến thức cũng như mẹo làm bài thi trắc nghiệm môn Hóa.
 
Bạn cần quan tâm đến các thuyết và định luật như: Thuyết nguyên tử - phân tử, thuyết electron, lý thuyết về liên kết hóa học, lý thuyết về phản ứng hóa học, thuyết điện li, thuyết cấu tạo hợp chất hữu cơ… Định luật bảo toàn khối lượng, định luật Avogadro, định luật tuần hoàn các nguyên tố hóa…
 
Ngoài ra cần phải nắm vững và thành thạo các phương pháp giải nhanh như: áp dụng định luật bảo toàn (bảo toàn khối lượng, bảo toàn electron, bảo toàn nguyên tố, bảo toàn điện tích…), phương pháp đường chéo, phương pháp dùng tăng giảm khối lượng…
 
Chúc bạn đạt điểm cao với môn Hóa!
Theo tiin

 

5 997
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái