Trường hợp giấy báo dự thi sai thông tin phải giải quyết như thế nào?

Thông tin trên Giấy báo dự thi của mình bị sai họ, tên hoặc ngày tháng năm sinh thì phải giải quyết như thế nào?
 
 
Trả lời: Do phải xử lý một số lượng rất lớn hồ sơ đăng kí dự thi gửi về nên việc các trường sai sót khi viết thông tin trên Giấy báo dự thi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Tuy nhiên, thí sinh không nên quá lo lắng vì mọi sai sót này sẽ đều được giải quyết trong ngày làm thủ tục đăng ký dự thi.
 
Lịch cụ thể như sau:
 
Ngày 3/7/2013 (đối với thí khối A, A1 và khối V)
 
Ngày 8/7/2013 (đối với thí sinh thi khối B, C, D, T, N, H, M, R, K)
 
Ngày 14/7/2013 (đối với thí sinh thi cao đẳng)
 
Các sai sót sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác nhất để thí sinh có thể an tâm bước vào kì thi.
 
Trường hợp giấy báo dự thi sai thông tin phải giải quyết như thế nào?
 
Nếu không đến kịp vào ngày làm thủ tục đăng kí dự thi, thì làm thủ tục bổ sung như thế nào?
 
Trả lời: Việc làm thủ tục dự thi trước ngày thi là bắt buộc vì trong ngày này, thí sinh sẽ phải đến nộp lệ phí dự thi, nhận thẻ dự thi, điều chỉnh những sai sót trên giấy báo dự thi… Nếu không kịp có mặt vào ngày làm thủ tục đăng kí dự thi theo lịch quy định, thì sáng hôm sau, thí sinh có thể gặp cán bộ coi thi của mình làm thủ tục bổ sung và được dự thi như bình thường.
 
Trường hợp không có sai sót, rắc rối nào thì việc làm thủ tục dự thi bù sẽ rất đơn giản, nhanh chóng; có sai sót như: thông tin trên Giấy báo dự thi bị sai, không khớp thông tin trên thẻ dự thi… thì việc giải quyết sẽ lâu hơn. Do đó, để không ảnh hưởng tới tâm lý trước khi vào phòng thi, thí sinh nên cố gắng có mặt vào đúng ngày làm thủ tục đăng kí dự thi để giải quyết mọi vấn đề phát sinh

5 500
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái