Tư vấn tuyển sinh: Sinh viên có được tự ý thi lại trường khác?

tradiemthi.net - Nhiều bạn đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nhưng chưa đúng nguyện vọng của mình nên rất muốn thi lại vào trường khác, nhưng để làm được điều đó phải được sự đồng ý của Hiệu trưởng.

Tư vấn tuyển sinh: Sinh viên có được tự ý thi lại trường khác?

Dưới đây là những thắc mắc và giải đáp của chuyên gia về vấn đề này:
 
- Các thầy cô cho em hỏi, em đang học tại một trường đại học nhưng bây giờ em muốn thi lại vào trường khác thì cần phải làm những giấy tờ gì? – thí sinh ở địa chỉ email changtraiphumy@gmail.com. 
 
- Hiện em đang học hệ trung cấp và muốn thi lại đại học, vậy em có cần phải bảo lưu kết quả học tập ở trường trung cấp rồi đi thi hay em vẫn vừa học, đến ngày thi em vẫn tham dự được không ạ? – thí sinh ở địa chỉ email thanhhoang7604119@gmail.com.
 
Thầy Trần Từ Duy: Thường trực Ban Tư vấn hướng nghiệp ĐHQG TP.HCM:
 
Theo quy định, đối với sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp, nếu muốn tham gia kỳ thi tuyển sinh của cả nước, phải được sự đồng ý của Hiệu trưởng trường đang theo học. Do đó, em hãy liên hệ với phòng đào tạo của trường để được hướng dẫn các thủ tục cụ thể để thực hiện dự định của mình.

5 662
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái