Lên mạng tìm địa điểm thi ĐH CĐ 2013

Thời điểm này, nhiều trường ĐH, CĐ đã đưa bản đồ địa điểm thi lên mạng nhằm giải tỏa nỗi lo lắng cho thí sinh khi tìm đường đến các điểm thi, tránh được tình trạng tắc đường và đến được điểm thi an toàn, đúng giờ.
 
Lên mạng tìm địa điểm thi ĐH CĐ 2013
 
Trường ĐH Hoa Sen vừa ra mắt chuyên trang tra cứu thông tin thí sinh kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013. Chuyên trang này sẽ giúp thí sinh và phụ huynh tra cứu nhanh những thông tin dự thi, số báo danh, phòng thi, địa điểm thi, xem chi tiết lịch thi...
 
Đại diện tuyển sinh trường này cho biết, trong thời gian tới, nhà trường sẽ liên tục cập nhật và cung cấp nhiều thông tin, dịch vụ tiện ích hỗ trợ các thí sinh dự thi vào trường như: Toàn cảnh tuyển sinh, các lưu ý quan trọng về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013 tại Trường ĐH Hoa Sen; tra cứu kết quả thi, điểm thi; kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1, thông tin thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (được cập nhật và công bố liên tục); kết quả xét tuyển nguyện vọng 2, điểm phúc khảo…
 
Ngoài chuyên trang tra cứu thông tin thí sinh trên, các thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu về địa điểm thi, phòng thi, tỷ lệ chọi, chỉ tiêu từng ngành qua dịch vụ tin nhắn.
 
Quy Nhơn: Hội đồng thi tuyển sinh ĐH, CĐ liên trường cụm thi thành phố Quy Nhơn vừa đưa sơ đồ 45 địa điểm thi lên trang web của Trường ĐH Quy Nhơn. Với những sơ đồ này, thí sinh có thể tra cứu, tìm kiếm và đến địa chỉ thi chính xác. Được biết, trong số 45 địa điểm thi, 33 địa điểm thuộc TP Quy Nhơn, huyện Tuy Phước có 5 địa điểm và thị xã An Nhơn có 7 địa điểm thi.
 
Trường ĐH Tôn Đức Thắng đưa chi tiết sơ đồ 8 điểm thi lên website của trường. Thời điểm này, thí sinh đăng ký dự thi vào trường cũng có thể tra cứu phòng thi trên trang web này bằng cách hoặc nhập đầy đủ thông tin học tên, ngày sinh hoặc nhập số báo sanh trên phiếu báo thi.
 
Hà Nội: Việc đưa địa điểm thi lên mạng giúp thí sinh tìm được điểm thi của mình nhanh chóng, chính xác cũng được trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG Hà Nội) tiếp tục thực hiện trong năm nay.
 
Tại mỗi cụm thi Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Quy Nhơn, ngoài bản đồ giúp thí sinh dễ định hướng vị trí, danh sách từng điểm thi với địa điểm cụ thể cũng được nhà trường công bố chi tiết.
 
Thái Nguyên: Bản đồ các điểm thi tuyển sinh ĐH năm 2013 trên website của Trường ĐH Thái Nguyên có chi tiết tên điểm thi khối thi đợt 1, đợt 2, đợt 3; địa chỉ và cả các tuyến xe buýt đi gần điểm thi. Nhà trường đồng thời có hướng dẫn cụ thể việc sử dụng bản đồ, từ cách xem thông tin địa điểm thi, hướng dẫn đường đi đến điểm thi, xem bản đồ các tuyến xe buýt đến lưu ý một số vấn đề khi mở bản đồ trên một số trình duyệt.
 
Trường Điều dưỡng Nam Định đã công bố các điểm thi tuyển sinh ĐH chính quy năm 2013 của trường. Theo đó, kỳ tuyển sinh này, trường có 6 điểm thi gồm 179 phòng thi, chia thành 2 cụm thi. Các điểm thi được nhà trường công khai cùng địa điểm cụ thể, số lượng phòng thi, số lượng thí sinh mỗi phòng thi và đối tượng dự thi...
 
Một số trường hiện đã đưa bản đồ các điểm thi ĐH năm 2013 lên mạng như ĐH Kỹ thuật công nghệ TPHCM, ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông...

5 426
Xem thêm chủ đề: Địa điểm thi ĐH CĐ 2013,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái