Thí sinh bị giám thị tát trong phòng thi

Sáng ngày 3.6, tại phòng số 17, HĐT trường THPT Vũng Tàu (TP Vũng Tàu), sau giờ thi môn địa lý, Phạm Việt Hải (HS trường THPT Nguyễn Huệ) đã bị giám thị N.T.B.N tát vào mặt với lý do chưa ghi số trang bài thi.

"Ky thi tot nghiep THPT 2011"


Ông Nguyễn Thanh Giang - Giám đốc Sở GD - ĐT Vũng Tàu, thừa nhận sự việc trên. Ông Giang cho biết: “Sau giờ thi môn sinh chiều qua, cô N. đã thiết tha gặp TS Phạm Việt Hải để xin lỗi vì hành động sai trái của mình. Chúng tôi cũng đã đình chỉ công tác coi thi của cô N. từ chiều qua”. Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô N. là một giáo viên trẻ của trường tư thục THPT Lê Hồng Phong (TP Vũng Tàu). Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm trước, một giám thị cũng của trường này đã xé bài thi của TS.
Cuối ngày thi hôm qua, một số HS trường THPT dân lập Nguyễn Khuyến (TP.HCM) lo lắng phản ánh với PV: "Trong giờ thi môn vật lý, một số bạn em thi tại HĐT trường THCS Ngô Quyền (Q.Tân Bình) có chỉ bài cho TS học ở trường THPT khác. Hôm nay, so với bài giải thì câu đó sai nên bạn em bị hăm dọa sẽ bị đánh trong ngày thi cuối cùng". Chúng tôi chuyển thông tin này đến Sở GD-ĐT, Giám đốc Lê Hồng Sơn cho biết: "Sở sẽ kiểm tra và sẽ nhắc nhở HĐT trường THCS Ngô Quyền chú ý thông tin này".
Theo Thanhnien Online
 

5 427
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái