Thí sinh sẽ nhận giấy báo dự thi ĐH - CĐ vào cuối tháng 5

tradiemthi.net - Ngày 16/ 5, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết: Từ khoảng cuối tháng 5, Sở GD&ĐT sẽ trả giấy báo dự thi kỳ thi ĐH - CĐ năm 2013 cho tất cả các học sinh (HS) và thí sinh tự do.
 
Theo đó, học sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ ở đâu thì tới đó để nhận giấy báo thi. Cụ thểm, học sinh THPT nhận tại trường nơi đang theo học lớp 12. Các thí sinh tự do (bao gồm thí sinh thi lại, thí sinh tỉnh khác) sẽ nhận tại các phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã.
 
Thí sinh sẽ nhận giấy báo dự thi ĐH - CĐ vào cuối tháng 5
 
Các thí sinh cần nắm rõ lịch cụ thể, nếu có sai sót chậm trễ cần liên hệ ngay để giải quyết. Ảnh Xuân Tân.
Trong trường hợp thất lạc giấy báo thi, Sở GD&ĐT sẽ phối hợp với đơn vị đăng ký dự thi giải quyết để đảm bảo quyền lợi cho học sinh, thí sinh một cách tốt nhất. Thời gian giải quyết dự kiến từ ngày 20/6 đến ngày 30/6.
 
Năm nay thứ tự các môn thi của khối B, C, D sẽ thay đổi để giúp thí sinh bớt căng thẳng khi phải làm hai môn tự luận trong cùng một ngày. Khối B là Toán, Sinh, Hóa (trước đây là Sinh, Toán, Hóa). Khối C từ môn Ngữ văn, Sử, Địa được đổi thành Địa, Sử, Ngữ văn. Khối D từ Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ chuyển thành Toán, Ngoại ngữ, Ngữ văn.
 
Kỳ thi năm nay sẽ diễn ra trong 3 đợt. Đợt 1 từ ngày 4 - 5/7, thí sinh dự thi khối A, A1 và V. Các thí sinh thi khối V sau khi dự thi môn Toán, Lý, thi tiếp năng khiếu vẽ đến hết ngày 11/7.
 
Đợt 2 từ ngày 9 - 10/7, thí sinh dự thi các khối B, C, D và năng khiếu. Những thí sinh thi năng khiếu sau khi dự thi các môn văn hoá sẽ thi tiếp các môn năng khiếu đến hết ngày 13/7 (trừ 10 trường được tổ chức thi tuyển sinh riêng).
 
Đợt 3, thí sinh dự thi cao đẳng ngày 15 - 16/7.

5 458
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái