Thông tin tuyển sinh 2013: Điều kiện tuyển thẳng của ĐH Dược Hà Nội

 tradiemthi.net - Trường Đại học Dược Hà Nội công bố thông tin về đối tượng được tuyển thẳng vào đại học

Thông tin tuyển sinh 2013: Điều kiện tuyển thẳng của ĐH Dược Hà Nội
 
Tuyển thẳng AHLĐ, AHLLVTND, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học. Thí sinh tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic môn Hóa học khu vực và quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba môn Hóa học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào ĐH; nếu chưa tốt nghiệp THPT sẽ được bảo lưu sau khi tốt nghiệp THPT. 
 
Đối với thí sinh là người nước ngoài, có nguyện vọng học tại trường, Hiệu trưởng nhà trường sẽ căn cứ kết quả học tập THPT của học sinh (bảng điểm), kết quả kiểm tra kiến thức và tiếng Việt theo quy định của trường để xem xét, quyết định cho vào học.
 
Thí sinh đoạt giải khuyến khích môn Hóa học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào CĐ.
 
Ưu tiên xét tuyển thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba môn Toán học, Vật lý và Hóa học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và đã tốt nghiệp trung học, tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH hệ chính quy vào Trường ĐH Dược Hà Nội đủ số môn quy định theo đề thi chung, có kết quả thi từ điểm sàn ĐH trở lên theo quy định của Bộ GD&ĐT và không có môn nào bị điểm 0, Hiệu trưởng xem xét, quyết định cho vào học ĐH.
 
Thí sinh đoạt giải khuyến khích môn Toán học, Vật lý và Hóa học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và đã tốt nghiệp trung học, sau khi tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH khối A có đủ số môn quy định theo đề thi chung, có kết quả thi từ điểm sàn CĐ trở lên theo quy định của Bộ GD&ĐT, không có môn nào bị điểm 0,  Hiệu trưởng xem xét, quyết định cho vào học CĐ.
 
Trường xét tuyển: Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học PTDTNT trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKXT theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27/12/2008 của Chính phủ và Quyết định số 293/QĐ-TTg ngày 05/02/2013 của Thủ tướng chính phủ; thí sinh là người dân tộc rất ít người theo quy định tại Đề án phát triển giáo dục đối với các dân tộc rất ít người giai đoạn 2010 - 2015 theo Quyết định số 2123/QĐ-TTg ngày 22/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ và thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ. Những thí sinh thuộc đối tượng trên có nguyện vọng phải nộp hồ sơ xét tuyển theo quy định, sau đó sẽ được Hội đồng tuyển sinh xem xét, xét tuyển. Những thí sinh trúng tuyển sẽ phải học bổ sung kiến thức trước khi vào học chính thức. 
 
 

5 430
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái