Trường THPT Đồi Ngô đỗ tốt nghiệp thấp nhất

Tradiemthi.net - Dù có sự vụ gian lận chấn động dư luận nhưng Bắc Giang có 24 trường tốt nghiệp 100%. Trường THPT Dân lập Đồi Ngô, nơi xảy ra sự việc tỷ lệ thấp nhất với 78,39%.
thi-tot-nghiep-2012
Ảnh minh họa
Chiều 17/6, tỉnh được dư luận chờ đợi nhất trong đợt công bố điểm tốt nghiệp THPT năm nay là Bắc Giang đã có kết quả chấm thi với tỷ lệ đỗ rất cao.
Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang, năm nay, tỷ lệ tốt nghiệp của tỉnh đạt 99,04 ở khối THPT. Trong đó, có 168 em đạt loại giỏi (chiếm 0,96%), 2282 em loại khá (13,14%).
Đặc biệt, Bắc Giang là địa phương ít ỏi có trên 20 trường không em nào trượt tốt nghiệp. Tại địa phương này, 24 trường THPT đỗ 100%.
Ở khối GDTX, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp là 99,01%.
Riêng trường THPT Dân lập Đồi Ngô, nơi bị phanh phui gian lận trong suốt 3 ngày thi tốt nghiệp có tỷ lệ thấp nhất với 78,39%. Đến thời điểm này, phía Sở Giáo dục Bắc Giang ngày 18/6 sẽ có kết luận thanh tra và công bố cụ thể.

(theo Zing)

5 408
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái