Trường Chuyên Lam Sơn tuyển sinh 385 chỉ tiêu vào lớp 10

Trường Chuyên Lam Sơn tuyển sinh 385 chỉ tiêu vào lớp 10

 

Năm học 2014 - 2015, nhà trường tuyển sinh 11 lớp, mỗi lớp 35 học sinh. Điểm khác trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay là điểm liệt theo quy chế của Bộ GD-ĐT là từ 2 điểm trở xuống.

 

Trường THPT chuyên Lam Sơn.
Trường THPT chuyên Lam Sơn.

 

 

Tại trường THPT chuyên Lam Sơn, năm học 2013 - 2014, nhà trường áp dụng vào thực tế và đưa ra mức điểm liệt đối với môn chuyên là dưới 6 và môn không chuyên là dưới 4. Tuy nhiên, năm nay đã được điều chỉnh xuống, theo đó, điểm liệt đối với môn chuyên là dưới 5 và môn không chuyên là dưới 3.

 

Ngoài ra, đối với chuyên Nga và chuyên Pháp, năm học 2013 - 2014, môn chuyên thi bằng môn Toán, năm nay đã có sự thay đổi khi môn chuyên của chuyện Nga và Pháp được thi bằng môn Tiếng Anh.

 

Đối tượng tuyển của nhà trường là những sinh học sinh có hộ khẩu tại Thanh Hóa, có học lực và hạnh kiểm khá trở lên. Điều kiện dự tuyển theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT.

 

Thời gian thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của trường THPT chuyên Lam Sơn sẽ diễn ra vào các ngày 17 và 18/6, sớm hơn so với thời gian thi năm 2013.

 

Trường THPT chuyên Lam Sơn là một trong những ngôi trường có chất lượng và bề dày thành tích hàng đầu tại Thanh Hóa.

 

5 695
Xem thêm chủ đề: hoc sinh chuyen, truong chuyen lop chon,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái