Vĩnh Long: Gần 10.000 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10

Năm 2014 tỉnh Vinh Long có gần 10.000 chỉ tiêu tuyên sinh vào lớp 10

 

Học sinh thi tuyển vào lớp 10 sẽ thi 3 môn: Ngữ văn, Anh văn và Toán. Thời gian thi tuyển vào ngày 2/7 đối với môn Ngữ văn, Anh văn và ngày 3/7 sẽ thi môn Toán.

Vĩnh Long: Gần 10.000 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp

Riêng học sinh  thi vào Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Vĩnh Long) sẽ phải qua 2 vòng. Vòng 1, xét tuyển hồ sơ tại trường và vòng 2 thi chung thời gian và đề thi với học sinh THPT không chuyên với 3 môn: Văn, Toán, Tiếng Anh. Đối với môn chuyên thi vào chiều ngày 3/7 và được tính điểm hệ số 2. 

Nếu học sinh không đậu vào trường chuyên sẽ được chuyển sang xét tuyển vào trường THPT học sinh đăng ký xét tuyển.

Những học sinh không trúng tuyển cả 2 nguyện vọng được chọn Trung tâm Giáo dục Thường xuyên hoặc trường THPT có hệ Giáo dục Thường xuyên để đăng ký học.

Học sinh thuộc các diện sau sẽ được tuyển thẳng vào các trường THPT: học sinh Trường phổ thông Dân tộc Nội trú đã tốt nghiệp THCS; Học sinh người dân tộc thiểu số; học sinh học tập ở vùng sâu, vùng kinh tế khó khăn; học sinh người tàn tật, khuyết tật, kém phát triển trí tuệ; thuộc diện đói nghèo.

5 1202
Xem thêm chủ đề: Chỉ tiêu tuyển sinh, Vinh Long
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái